Giới thiệu về Công ty xây dựng TPC Group

Công ty TNHH ĐẦU TƯ VÀ XÂY DỰNG TPCONS là một trong những nhà thầu hàng đầu hoạt động trong lĩnh vực xây lắp điện công trình. Chúng tôi có đầy đủ chức năng, năng lực và kinh nghiệm thực hiện thiết kế, cung cấp và thi công trọn gói các hạng mục kỹ thuật công trình điện công nghiệp, dân dụng, điện lực có điện áp đến 35kV; các hệ thống chiếu sáng công cộng, chiếu sáng công trình công nghiệp,..Công ty chúng tôi có bộ máy quản lý và cán bộ kỹ thuật nhiệt huyết, tận tâm, giỏi chuyên môn, năng động sáng tạo và đội ngũ công nhân viên lành nghề, sẳn sàng đáp ứng moi nhu cầu của khách hàng.

Với phương châm “Chúng tôi là đối tác tin cậy của khách hàng” làm kim chỉ nam cho hoạt động sản xuất kinh doanh của mình với mục tiêu phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn, chúng tôi tin tưởng rằng Công ty TNHH ĐẦU TƯ VÀ XÂY DỰNG TPCONS sẽ làm hài lòng Quý khách hàng, tạo dựng được niềm tin, không ngừng phát triển lớn mạnh và vươn tầm đến những đỉnh cao mới, khẳng định thương hiệu và uy tín của mình trên thương trường.

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ XÂY DỰNG TPCONS

  • Địa chỉ: 5A Sông Đà, Phường 2, Quận Tân Bình, TP.HCM
  • Hotline: 0903.654.088
  • Email: tpcons.info@gmail.com

Thiết kế HSNL xây dựng TPC Group

Công ty thuộc lĩnh vực xây dựng, profile của công ty TPC Group là mẫu thiết kế hồ sơ năng lực chuyên nghiệp, tạo được ấn tượng với người xem. Tính khoa học được thể hiện ngay từ trong việc sắp xếp bố cục cho đến hình ảnh, thiết kế. Mỗi nội dung đều có hình ảnh đính kèm trực quan giúp khách hàng, đối tác có thể dễ dàng hình dung được sản phẩm của công ty. Điều này giúp xây dựng mối liên kết giữa công ty với khách hàng mục tiêu của mình một cách dễ dàng. Mời bạn cùng xem qua Thiết kế HSNL xây dựng TPC Group dưới đây nhé!

bìa HSNL TPC Group đẹp
Trang bìa HSNL Công ty Xây dựng TPCONS
bìa HSNL TPC Group
Mẫu Profile Công ty xây dựng chuyên nghiệp
HSNL TPC Group
Hình ảnh sắc nét, phù hợp với dung HSNL
HSNL TPC Group đẹp
Hình ảnh sắc nét, phù hợp với dung HSNL
HSNL TPC Group chuẩn-xịn
Thiết kế profile song ngữ
mẫu HSNL TPC Group
Nội dung được biên soạn cô đọng, súc tích
mẫu HSNL TPC Group chuyên nghiệp
Thiết kế HSNL Công ty xây dựng giúp tăng khả năng đấu thầu thành công

Đến với CIT Group, doanh nghiệp của bạn không những được đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao tư vấn nhiệt tình mà còn không lo về giá khi lựa chọn các gói dịch vụ bên chúng tôi. Với chính sách giá và nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn chắc chắn sẽ phù hợp cho tất cả các doanh nghiệp.