Tiên Phong Fastener Co., Ltd là Doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực vật tư liên kết công nghiệp. Chúng tôi gia công sản xuất và thương mại bulong, ốc vít cho các công trình xây dựng công nghiệp như: Nhà thép tiền chế, các công trình giao thông vận tải, công trình thủy lợi, công nghiệp đóng tàu, công trình điện gió, công trình điện mặt trời, công trình dầu khí,…

Với năng lực và hiểu biết về ngành vật liệu cũng như các tiêu chuẩn trong xây dựng nói chung, chúng tôi luôn phát triển năng lực đó và tối ưu hóa vào sản phẩm cũng như dịch vụ mà chúng tôi cung cấp. Đáp ứng một cách tốt nhất cho khách hàng của mình qua những công trình của họ và thông qua đó chúng tôi góp phần tạo nên những lợi ích đích thực, giá trị đích thực và xứng tầm cho khách hàng cũng như cho đội ngũ cán bộ nhân viên.

Thông tin liên hệ

TIÊN PHONG FASTENER COMPANY LIMITED

  • Địa chỉ: 197/7/17 Thạnh Lộc 15, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh
  • Số điện thoại: 0909 107 858
  • Email: contact@tienphongfastener.com.vn hoặc tienphongfastener@gmail.com
  • Website: http://tienphongfastener.com.vn/

Mẫu HSNL vật liệu xây dựng Tiên Phong Fastener Đẹp – Hiện Đại

Thiết kế HSNL vật liệu xây dựng Tiên Phong Fastener đóng một vai trò quan trọng trong chiến lược phát triển chung và là bộ mặt của doanh nghiệp, tổ chức. Mẫu thiết kế hồ sơ năng lực với hình ảnh bố cục đơn giản nhưng tạo được ấn tượng sâu sắc bởi cách kết hợp màu sắc hài hòa, thể hiện được tính chuyên nghiệp của doanh nghiệp.

HSNL Tiên Phong
Trang bìa Profile Công ty Tiên Phong
mẫu HSNL Tiên Phong
Thiết kế Profile phù hợp với từng lĩnh vực kinh doanh
mẫu HSNL Tiên Phong đẹp
Bố cục HSNL logic
 mẫu HSNL Tiên Phong hiện đại
Hình ảnh sắc nét, truyền tải được thông điệp của Công ty
bìa HSNL Tiên Phong
Sáng tạo trong cách thiết kế Profile công ty
thiết kế HSNL Tiên Phong đẹp
Hồ sơ năng lực Công ty chuyên nghiệp

Trên đây là mẫu hồ sơ năng lực đẹp, ấn tượng được tổng hợp từ dự án của thiết kế của CIT Group. Để sở hữu cho mình một bộ profile chuyên nghiệp, đẹp mê ly cho doanh nghiệp của mình, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc nhé!