Tổng quan về Công ty TNHH Quảng Phát

Công ty TNHH Quảng Phát thành lập năm 2003 tại Yên Bái và bắt đầu đi vào khai thác khoáng sản, sản xuất đá ốp lát tự nhiên tại tỉnh Yên Bái, cũng là nơi được mệnh danh là thủ phủ của đá quý Quốc gia (nằm ở vùng núi phía Tây Bắc Việt Nam). Quảng Phát sở hữu một trong những vùng nguyên liệu có trữ lượng và chất lượng nhất Việt Nam.

Hiện nay công ty TNHH Quảng Phát đã không ngừng đầu tư, đưa công nghệ tiên tiến hoàn thiện tối đa việc khai thác và chế biến khoáng sản: toàn bộ dây truyền công nghệ được nhập khẩu từ Ý nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm theo tiêu chuẩn quốc tế. Sản phẩm chủ yếu của công ty là các loại đá vôi tinh khiết 98,71% CaCO3 hay còn gọi là đá marble tự nhiên được chế biến thành các sản phẩm ốp lát, vật liệu xây dựng, trang trí nội ngoại thất và khoáng chất công nghiệp xuất khẩu sang thị trường Hà Quốc, Trung Quốc, Canada…

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH QUẢNG PHÁT

  • Mã số thuế: 5200216728
  • Địa Chỉ: Thôn trung thành II, Xã Minh tiến, Huyện Lục Yên, Tỉnh Yên Bái
  • Điện thoại: 029846086
  • Số Fax: 029846086
  • Email: accounts@quangphatmarble.com

Mẫu HSNL khai thác đá Quảng Phát chuyên nghiệp

Thiết kế HSNL khai thác đá Quảng Phát là một giải pháp hoàn hảo cho việc thể hiện năng lực thực thi của doanh nghiệp trước các đối tác. Hồ sơ năng lực giúp doanh nghiệp đem về những dự án công trình lớn cho doanh nghiệp. Mời bạn cùng xem qua cuốn profile được thiết kế tinh tế, thể hiện khí chất của Công ty Quảng Phát.

bìa HSNL Quảng Phát
Mẫu profile Công ty Quảng Phát
bìa HSNL Quảng Phát đẹp
Trang bìa hồ sơ năng lực Công ty Quảng Phát
thiết kế HSNL Quảng Phát
Trang mục lục và thông điệp công ty gửi đến quý khách hàng
thiết HSNL Quảng Phát chuyên nghiệp
Nội dung HSNL được biên soạn cô đọng, súc tích
thiết kế HSNL Quảng Phát đẹp
HSNL Công ty thể hiện thực lực của mỗi công ty ở từng lĩnh vực kinh doanh
thiết kế profile công ty Quảng Phát
Hình ảnh HSNL sắc nét, sinh động
HSNL Quảng Phát
Sơ đồ tổ chức của công ty

Công ty thiết kế CIT Group tự hào mang đến cho khách hàng dịch vụ toàn diện nhất. Hãy nhanh tay truy cập liên hệ để biết thêm thông tin về đơn vị và có được tư vấn báo giá thiết kế hồ sơ năng lực chi tiết nhất.