Please wait while flipbook is loading. For more related info, FAQs and issues please refer to DearFlip WordPress Flipbook Plugin Help documentation.

Công ty Cổ Phần Thương Mại Thiên Sứ

Thành lập vào năm 2009 Thiên Sứ (TSI) vẫn không ngừng phát triển, bên cạnh việc đầu tư trạm thu phát sóng di động BTS, TSI đã mở rộng phạm vi đầu tư vào các lĩnh vực khác như hạ tầng truyền dẫn, hạ tầng internet, hạ tầng truyền hình cáp. Bên cạnh đó, TSI cũng nhanh chóng phát triển thêm hệ thống an ninh tòa nhà như wifi diện rộng, bộ đàm diện rộng, CCTV, hệ thống kiểm soát ra vào tòa nhà…

Tầm nhìn

  • Định hướng đẩy mạnh đầu tư nâng cao chất lượng sóng di động và ứng dụng sóng wifi trong các tòa nhà cao tầng, khu nghỉ dưỡng…
  • Tìm hiểu và khai thác công nghệ mới nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng ngày nay

Gía trị cốt lõi

Uy tín – Chất lượng – Sáng tạo – Bền vững

Lĩnh vực hoạt động

  • Xây dựng hạ tầng viễn thông
  • Hệ thống tiếp địa chống sét
  • Hệ thống camera an ninh
  • Hệ thống wifi marketing
  • Smart home
  • Internet – Truyền hình cáp

Mẫu hồ sơ năng lực công ty cổ phần thương mại Thiên Sứ

bìa HSNL Thiên SứHSNL Thiên Sứmẫu HSNL Thiên Sứ đẹpmẫu HSNL Thiên Sứ

Lý do nên chọn CIT Group là đối tác thiết kế HSNL

CIT Group là cầu nối truyền tải thông điệp của bạn đến với khách hàng

Bất kể công ty bạn thuộc lĩnh vực kinh doanh nào, chúng tôi đều đáp ứng được những mong muốn, yêu cầu của công ty bạn và giúp bạn truyền tải được những thông điệp của doanh nghiệp bạn đến với khách hàng một cách chuyên nghiệp và dễ hiểu nhấ.

CIT Group là đơn vị di đầu trong việc cung cấp các dịch vụ sáng tạo về thương tại Việt Nam

Cùng với đội ngũ hơn 50+ nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ giúp bạn xây dựng thương hiệu nhất quán, khác biệt và tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng.

Với tiêu chí “KHÔNG CẠNH TRANH BẰNG GIÁ”

Đến với CIT Group, doanh nghiệp của bạn không những được đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao tư vấn nhiệt tình mà còn không lo về giá khi lựa chọn các gói dịch vụ bên chúng tôi. Với chính sách giá và nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn chắc chắn sẽ phù hợp cho tất cả các doanh nghiệp.

Hotline tư vấn: 0842 272 868 – 0922 272 868