Thiết kế HSNL công ty xây dựng chuyên nghiệp
Thiết kế HSNL công ty xây dựng chuyên nghiệp

Thiết kế HSNL công ty xây dựng chuyên nghiệp

Thiết kế hồ sơ năng lực công ty xây dựng là một trong những ấn phẩm trong thiết kế bộ nhận diện thương hiệu giúp xây dựng hình ảnh làm việc chuyên nghiệp trong mắt khách hàng và đối tác, đồng thời tăng tỷ lệ cơ hội trúng thầu.

CIT Design là đơn vị chuyên thiết kế các loại hồ sơ năng lực công ty với đa dạng các ngành nghề khách nhau từ xây dựng, vận tải, cầu đường đến các ngành nghề dược phẩm, y tế, thực phẩm,……

Tầm quan trọng của việc thiết kế hồ sơ năng lực trong công ty xây dựng

Thiết kế hồ sơ năng lực công ty xây dựng để làm gì? Có bắt buộc không? Nó có quan trọng không? Đây là những câu hỏi quen thuộc mà CIT Design đã nhận được trong gần 10 năm thiết kế sản phẩm này. Hôm nay chúng tôi đã tổng hợp lại và đưa ra cho Quý doanh nghiệp các câu trả lời như sau:

Thiết kế hồ sơ năng lực công ty xây dựng để làm gì?

Chúng tôi gọi hồ sơ năng lực của công ty là “quyển sách thần kỳ”. Cuốn sách này sẽ trình bày ngắn gọn thông tin cơ bản của công ty dưới những hình ảnh bắt mắt, sáng tạo và thu hút giúp khách hàng và các đối tác khác hình dung ra được những thông tin về đơn vị xây dựng, nắm được kinh nghiệm và năng lực mà đơn vị đang thi công, các thành tích, sản phẩm mà đơn vị xây dựng đã làm,…. Như vậy, giúp các khách hàng có được niềm tin vào đơn vị xây dựng đó và thúc đẩy quyết định “đặt hàng” tại đơn vị.

Có bắt buộc phải thiết kế HSNL tại công ty xây dựng không?

Câu hỏi thứ 2 CIT Design xin được trả lời rằng: đây không được xem là tài liệu không bắt buộc. Không có bộ hồ sơ năng lực thì vẫn không ai cấm bạn xây dựng các dự án cả. Tuy nhiên vấn đề là bạn có cơ hội để nhận được dự án hay không? Hay là cơ hội sẽ rơi vào tay các đơn vị xây dựng khác với bộ hồ sơ năng lực nổi bật và đầy đủ thông tin, có hình ảnh sắc nét, nội dung chau chuốt trông cực kỳ uy tín, chuyên nghiệp và đầu tư. Như vậy bước đầu tiên để nhận cơ hội trúng thầu của bạn đã bị mất!

HSNL có quan trọng không?

Với tất cả những lý do trên thì đã trả lời cho câu hỏi thứ 3 hồ sơ năng lực công ty xây dựng có quan trọng không? Tất nhiên là cực kỳ quan trọng rồi!

Hồ sơ năng lực xây dựng giúp các đơn vị xây dựng tạo dựng hình ảnh về phong cách làm việc uy tín, chuyên nghiệp trong lòng khách hàng và đối tác làm ăn. Từ đó gia tăng tỷ lệ cơ hội trúng thầu và nâng cao được khả năng ký được hợp đồng hợp tác kinh doanh với các đối tác.

Nắm được tầm quan trọng rồi vậy để CIT Design giúp bạn tìm hiểu chi tiết những thứ cần có trong một bộ hồ sơ năng lực công ty xây dựng nhé!

Một bộ hồ sơ năng lực công ty xây dựng (Profile công ty) sẽ bao gồm

1. Giới thiệu doanh nghiệp

Giới thiệu chung hoặc thư ngỏ, lời mở đầu của ban lãnh đạo công ty. Thông tin cơ bản về danh nghiệp, sơ đồ tổ chức và cơ cấu lãnh đạo, tầm nhìn – sứ mệnh – giá trị cốt lõi, hoạt động xây dựng cũng như là văn hóa doanh nghiệp,…

Giới thiệu các lĩnh vực hoạt động trọng điểm, đối tác mà chính doanh nghiệp đã thực hiện.

2. Giới thiệu về năng lực – kinh nghiệm

Bảng kê khai năng lực tài chính và các hồ sơ pháp lý chứng minh như báo cáo tài chính, báo cáo quyết toán thuế, xác nhận của Cục thuế nhà nước.

Liệt kê số năm hoạt động, các công trình đã thực hiện. Các phần thưởng, thành tích mà doanh nghiệp đã đạt được

3. Quy trình quản lý chất lượng – chính sách chất lượng

Bảng cam kết của doanh nghiệp và quy trình hệ thống quản lý chất lượng. Có thể giới thiệu về chính sách chất lượng cũng như chứng nhận về quy trình quản lý chất lượng của nhà thầu vào mục này.

4. Thành tích đạt được

Phần này sẽ đưa các giấy tờ, chứng nhận bằng khen về các phần thưởng, thành tích nổi bật đã đạt được. Kèm theo hình ảnh thông tin các công trình, dự án, sản phẩm mà doanh nghiệp đã thực hiện.

5. Năng lực nhân sự trong hồ sơ năng lực công ty xây dựng

Các loại băng cấp, giấy chứng nhận của cá loại máy móc, trang thiết bị.

6. Giới thiệu dự án công ty đã triển khai và các đối tác khách hàng thân thiết

Mô tả ngắn gọn các dự án, hợp đồng tiêu biểu, hình ảnh dự án và hình ảnh quá trình thi công thực tế của dự án

7. Thông tin liên hệ

Địa chỉ đặt văn phòng công ty và địa chỉ các chi nhánh, thông tin liên hệ các phòng ban,..

Với những nội dung đưa ra trên đây doanh nghiệp có thể tự làm một bộ hồ sơ năng lực xây dựng (Profile công ty) hoàn chỉnh. Tuy nhiên để phần thiết kế được chuyên nghiệp, hình ảnh, nội dung sáng tạo nổi bật so với các đối thủ cạnh tranh trên thị trường thì phải cần đến các phần mềm chuyên nghiệp, do đó công ty nên sử dụng dịch vụ thiết kế hồ sơ năng lực công ty xây dựng tại CIT Design để có được một bộ hồ sơ chuyên nghiệp trong mắt chủ thầu và gia tăng được cơ hội trúng thầu cho đơn vị xây dựng.

Xem thêm: Những lưu ý khi thiết kế hồ sơ năng lực công ty

Lý do nên thiết kế hồ sơ năng lực tại CIT Design

Truyền tải được thông điệp kinh doanh của Quý doanh nghiệp

Bất kể lĩnh vực kinh doanh của bạn là gì, có phức tạp và khó khăn đến đâu, chúng tôi đều sẽ giúp bạn truyền tải được những thông điệp của mình một cách đơn giản và sâu sắc nhất.

Quy trình nghiên cứu làm việc khoa học

  • Nghiên cứu và đưa ra đề xuất về hình ảnh và phân bổ nội dung cho phù hợp nhất với ngành nghề hoạt động kinh doanh
  • Tiến hành biên tập nội dung, xử lý hình ảnh mang tính chuyên nghiệp
  • Thiết kế bản HSNL Demo và tiến hành gửi đến khách hàng kiểm duyệt, chỉnh sửa.
  • Tiếp nhận phản hồi của khách hàng và đưa ra phương án giải quyết
  • Tiến hành chỉnh sửa hoàn thiện sản phẩm đáp ứng được toàn bộ yêu cầu từ phía doanh nghiệp.
  • Bàn giao sản phẩm thiết kế đến khách hàng, tiến hành in ấn (nếu khách hàng yêu cầu).

Yếu tố con người tại CIT Design

Nhiệt huyết, hết mình, sáng tạo, đam mê. Mỗi một “mẩu” trong CIT Design đều là những con người luôn hết mình vì công việc, những nhà thiết kế, những con người trẻ trung luôn không ngừng sáng tạo với kiến thức chuyên môn cao được rèn dũa với hàng ngàn các dự án thực tế khác nhau. Luôn nắm bắt nhanh và hiểu được nhu cầu cảu ác doanh nghiệp.

Với những yếu tố trên CIT Design rất hân hạnh được hợp tác với Quý doanh nghiệp tại đây với những bộ hồ sơ năng lực xây dựng chuyên nghiệp và nổi bật nhất mọi thời đại.

NHẬN GIÁO TRÌNH MIỄN PHÍ
Video 20 khóa học marketing online

    Liên kết hữu ích