Top công ty thiết kế HSNL tại HCM

Với các doanh nghiệp tại TP.HCM, hồ sơ năng lực là tài liệu Marketing quan trọng bậc nhất. Giúp khách hàng có cái nhìn toàn cảnh về doanh nghiệp, về quy mô nhân sự, năng lực tài chính…Nhưng giữa vô vàn các công ty dịch vụ “mọc lên như nấm” thì đâu mới là công ty thiết kế HSNL uy tín, trọn gói tại TPHCM? Bật mí là bài viết này sẽ giải đáp mọi thắc mắc của các bạn đấy!

Hồ sơ năng lực gì ?

Hồ sơ năng lực là một tài liệu quan trọng chứa đầy đủ các thông tin bao quát nhất về công ty, doanh nghiệp như: logo, slogan, tầm nhìn, sứ mệnh,  giá trị cốt lõi, thành tích, bộ máy tổ chức, năng lực tài chính,… Mục đích dùng để truyền tải các thông điệp đến khách hàng, đối tác, nhà đầu tư, chủ thầu một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất.

Lợi ích của các doanh nghiệp TP.HCM khi thiết kế hồ sơ năng lực tại CIT Group

– Dịch vụ thiết kế hồ sơ năng lực của chúng tôi phù hợp với tất cả các doanh nghiệp Start-up, doanh nghiệp vừa và nhỏ, công ty Cổ phần, Group…
– CIT Group giúp xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp trong mắt đối tác, tăng khả năng ký kết hợp tác kinh doanh.
– Sản phẩm mà bạn nhận được:
+ Mẫu hồ sơ hiện đại đẹp mắt – không trùng lặp.
+ Làm nổi bật công ty, tăng 300% khả năng trúng thầu.
+ Xây dựng hình ảnh và thiết kế hương hiệu chuyên nghiệp – ưu điểm độc nhất của doanh nghiệp
– CIT Group sở hữu đội ngũ nhân viên trên giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết, sáng tạo.
– Với gần 3000+ dự án đã hoàn thành.

HSNL công ty xây dựng Phú Thịnh

Vai trò của hồ sơ năng lực đối với các công ty tại TP.HCM

Hồ sơ năng lực thường được đi kèm trong một bộ tài liệu bán hàng chuyên nghiệp của công ty – là loại tài liệu tự giới thiệu ngắn gọn, nhưng hiệu quả và được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau:

Như một tài liệu bán hàng

Khi làm việc với các đối tác lớn, cuốn profile có thể giúp bạn tự tin trả lời các câu hỏi về năng lực công ty.

Ví dụ như: công ty bạn làm về lĩnh vực gì, ở đâu ? Thành lập từ năm nào ? Có bao nhiêu nhân sự ? Với những dạng câu lặp đi lặp lại như này, cuốn profile công ty sẽ thay thế bạn trả lời những câu hỏi đó.

Là ấn phẩm quan trọng để giới thiệu công ty trước các đối tác, nhà thầu và khách hàng tiềm năng

Với hồ sơ năng lực công ty, bạn hoàn toàn có thể gửi qua mail đính kèm với tài liệu bán hàng khác hoặc thuyết trình trước các khách hàng, đối tác hoặc các nhà thầu

Khi tham gia đấu thầu một dự án

Khi bước ra một sân chơi lớn, “vũ khí” đắc lực mà  bạn cần chuẩn bị là có chắc trong tay một cuốn hồ sơ năng lực dự thầu đủ tiêu chuẩn. Một bộ profile công ty ấn tượng, chuyên nghiệp sẽ làm cho hình ảnh công ty nổi bật hơn cả và khả năng trúng thầu sẽ cao hơn.

Cảm nhận về công ty chuyên nghiệp, đẳng cấp hơn

Chỉ là một cuốn HSNL nhưng nó giúp cho doanh nghiệp có được sự chuyên nghiệp và quy mô nhất định trong mắt khách hàng. Tạo uy tín, tạo niềm tin sẽ giúp bạn có nhiều khách hàng và đối tác hơn.

Tài liệu đọc trực tiếp thay vì truy cập website

Giữa muôn vàn thông tin và hình ảnh trên website, khách hàng không thể tìm thấy ngay thông tin mình cần. Đặc biệt khi khách không kết nối internet thì không thể có dữ liệu cần thiết. Do vậy, cung cấp một tài liệu trực tiếp cho khách đọc mọi nơi, mọi lúc là một điều nên làm.

mẫu hồ sơ năng lực công ty may mặc

Những yêu cầu khi thiết kế hồ sơ năng lực tại TP.HCM

Thiết kế profile đã không còn là việc làm quá xa lạ đối với các cá nhân cũng như doanh nghiệp. Tuy nhiên, để bản profile thực sự phát huy hiệu quả thì người thiết kế sẽ phải tuân thủ một số yêu cầu nhất định như sau:

Nội dung

Yếu tố quan trọng nhất đối với hồ sơ năng lực đó là nội dung truyền tải. Nội dung cần đảm bảo 4 yêu cầu sau để gây ấn tượng với khách hàng: đầy đủ, chính xác, ngắn gọn và độc đáo.

Nên sử dụng font chữ đảm bảo dễ đọc thường là font size 12 đến 14, cần căn chỉnh nội dung, định dạng, màu chữ để thêm nổi bật và thu hút. Ngoài ra, không nên sử dụng quá nhiều màu chữ, không sử dụng chữ viết hoa cho cả đoạn văn bản.

Xem thêm: >>> Soạn nội dung profile công ty <<<

Hình ảnh

Bên cạnh việc trau chuốt về nội dung thì hình ảnh trong profile cũng cần phải được đầu tư: chân thực nhưng cũng không kém phần ấn tượng để khách hàng có thể ghi nhớ thông tin chính xác nhất. Ngoài ra, cần lựa chọn những hình ảnh sắc nét, độ phân giải cao thể hiện rõ đặc trưng ngành nghề, các dự án nổi bật và các đối tác tiêu biểu.

In ấn

Những bước chuẩn bị trên sẽ là vô nghĩa nếu công đoạn cuối cùng không được thực hiện một cách chỉnh chu. HSNL cần được in ấn thật chất lượng và đảm bảo được giá trị sử dụng lâu dài để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Điểm khác biệt tạo nên thương hiệu CIT Group tại TP.HCM

⭐️ Đội ngũ nhân viên luôn biên soạn nội dung cô đọng, súc tích, hấp dẫn, giúp doanh nghiệp truyền tải thông điệp hiệu quả nhất

⭐️ Đội ngũ designer giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế nhiều ngành nghề. Chúng tôi sẽ lên bản thiết kế và chỉnh sửa theo yêu cầu của khách hàng

⭐️ Hình ảnh được chụp chuyên nghiệp, ấn tượng, phù hợp với hồ sơ thiết kế chuyên nghiệp

⭐️ Khi bản thiết kế đã được khách hàng ưng ý, chúng tôi sẽ sản xuất bằng chất liệu phù hợp nhất với ấn phẩm, sử dụng công nghệ in ấn chất lượng cao, sắc nét.

⭐️ Nhận thiết kế trên tất cả mọi lĩnh vực ngành nghề, đa dạng mọi kích thước

⭐️ Khách hàng được tư vấn cụ thể về cấu trúc, nội dung, hình ảnh sử dụng trong Profile

⭐️ Chi phí thiết kế hợp lý, cam kết thiết kế được thực hiện theo đúng tiến độ, đảm bảo về mặt chất lượng

⭐️ Sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn giải pháp mọi thắc mắc giúp bạn phát huy hết các giá trị của thương hiệu.

CIT Group – Tư vấn thiết kế HỒ SƠ NĂNG LỰC ( Profile công ty ) chuyên nghiệp trọn gói. Hỗ trợ thiết kế nhanh 2 ngày, hỗ trợ soạn thảo nội dung, tư vấn bản quyền.

✅ Tăng 300% khả năng trúng thầu ✅ Thể hiện sự chuyên nghiệp với đối tác & khách hàng.

Hotline tư vấn: 0842 272 868 – 0922 272 868

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *