“Đột phá” chiến lược xây dựng thương hiệu cho doanh nghiệp SME
“Đột phá” chiến lược xây dựng thương hiệu cho doanh nghiệp SME

“Đột phá” chiến lược xây dựng thương hiệu cho doanh nghiệp SME

Bạn đang tìm kiếm chiến lược xây dựng thương hiệu cho doanh nghiệp mình? Đâu là quy trình xây dựng thương hiệu chuyên nghiệp? Làm thế nào để thương hiệu của bạn bứt phá từ con số 0?,… Xuất hiện vô vàn câu hỏi về thương hiệu khi các doanh nghiệp nhỏ starup bắt đầu tìm kiếm vị trí cho thương hiệu của mình trên “sàn đấu thị trường”. Ở bài viết này, những chuyên gia tư vấn thương hiệu hàng đầu của chúng tôi sẽ đem đến cho bạn những thông tin bổ ích nhất để bạn có thể khám phá và tạo dựng tên tuổi cho doanh nghiệp của mình.

Hỏi – Đáp về xây dựng chiến lược thương hiệu cho doanh nghiệp

Tổng hợp những câu hỏi được đặt ra từ nhiều doanh nghiệp khi tìm hiểu về chiến lược định vị thương hiệu.

Chiến lược thương hiệu là gì?

Chiến lược (Strategy) – Thương hiệu (Brand), chiến lược thương hiệu (Brand Strategy) là một tổ hợp các hướng dẫn, những giải pháp kế hoạch dài hạn để doanh nghiệp xây dựng và phát triển thương hiệu thành công và đạt những mục đích và mục tiêu cụ thể nhất.

Tại sao doanh nghiệp Startup cần phải xây dựng chiến lược thương hiệu ngay từ đầu?

Bạn là ai? Bạn cung cấp sản phẩm/ dịch vụ gì cho khách hàng của bạn? Những gì khách hàng biết về bạn chỉ là con số 0. Vậy làm sao để khách hàng BIẾT được bạn? NHẬN ra bạn? NHỚ được bạn? Tất cả những vấn đề đó sẽ được giải quyết nếu bạn có được cho mình một chiến lược thương hiệu thành công. Song song với kế hoạch kết nối khách hàng bằng một chiến lược cụ thể thì thương hiệu của doanh nghiệp cũng được nâng tầm giá trị.

Điều gì sẽ xảy ra nếu doanh nghiệp thiếu đi một chiến lược thương hiệu lâu dài? Không có chiến lược, kế hoạch thương hiệu đồng nghĩa với việc doanh nghiệp sẽ gặp phải nhiều khóa khăn để tiếp cận khách hàng và bị dần lãng quên và thay thế bởi những đối thủ cạnh tranh, doanh nghiệp trẻ sau này.

Sở hữu chiến lược rõ ràng giúp doanh nghiệp có được vị trí trên sàn đấu thị trường, xác định và cụ thể hóa các hoàn thành mục tiêu đặt ra nhanh chóng. Đây chính là những giá trị cốt lõi nhất mà việc tạo dựng thương hiệu cần được bắt đầu.

 

 

NHẬN GIÁO TRÌNH MIỄN PHÍ
Video 20 khóa học marketing online

    Liên kết hữu ích