Giới thiệu về TBS Group

Đầu tư – Kinh doanh – Quản lí BẤT ĐỘNG SẢN & HẠ TẦNG CN. TBS Group chuyên về đầu tư, phát triển, quản lý và kinh doanh dịch vụ hạ tầng công nghiệp, các khu công nghiệp, các dự án bất động sản công nghiệp và dân dụng.

Tầm nhìn

Bằng khát vọng, ý chí quyết tâm, cùng với tinh thần không ngừng đổi mới sáng tạo của một đội ngũ vững mạnh và tầm nhìn xa về chiến lược của nhà lãnh đạo, phấn đấu đến năm 2025, TBS sẽ vươn mình phát triển lớn mạnh thành công ty đầu tư đa ngành uy tín tại Việt Nam và trong khu vực, mang đẳng cấp quốc tế, thể hiện tầm vóc trí tuệ và niềm tự hào Việt Nam trên trên thế giới.

Sứ mệnh

Đầu tư, cung cấp các sản phẩm và dịch vụ góp phần giúp cho ngành công nghiệp Việt Nam tham gia sâu hơn vào chuỗi giá trị toàn cầu.

Luôn cải tiến, sáng tạo, đồng hành cùng phát triển lớn mạnh và chia sẻ lợi ích, gắn trách nhiệm doanh nghiệp với cộng đồng, xã hội và luôn mang đến sự tin tưởng, an tâm cho khách hàng, đối tác và nhân viên

Thực hiện: Công ty thiết kế catalouge online CIT Design

Mẫu thiết kế catalogue TBS Group

Mẫu bìa catalogue chung cư Thanh Bình

Thiết kế catalogue chuyên nghiệp

Bố cục catalogue đẹp mắt

NỘI DUNG CƠ BẢN TRONG CATALOGUE

Doanh nghiệp cần chuẩn bị những gì khi thiết kế catalogue? Để giúp doanh nghiệp có sự chuẩn bị trước về mặt nội dung, CIT Group sẽ chia sẻ những nội dung cơ bản trong một cuốn catalog sản phẩm như sau:

  • Trang bìa Catalogue: Logo, tên thương hiệu, Slogan công ty, hình ảnh minh họa lĩnh vực hoạt động.
  • Trang mục lục: Gồm các danh mục và số trang.
  • Trang giới thiệu doanh nghiệp: Tóm lược ngắn gọn về công ty, vì là Catalogue không phải hồ sơ năng lực nên khi thiết kế Catalogue cần rút ngắn nội dung giới thiệu.
  • Phần giới thiệu sản phẩm/dịch vụ (số trang phụ thuộc vào số lượng sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp) bao gồm: hình ảnh, mô tả, thông số kỹ thuật,..
  • Trang lời kết: thể hiện sự cam kết về chất lượng dịch vụ và sản phẩm công ty.
  • Bìa sau: hình ảnh minh họa, logo, thông tin liên hệ, hệ thống phân phối….

CIT Group – Tư vấn thiết kế Catalogue chuyên nghiệp trọn gói. Hỗ trợ thiết kế nhanh 2 ngày, hỗ trợ soạn thảo nội dung

✅ Thể hiện sự chuyên nghiệp với đối tác & khách hàng.

Hotline tư vấn: 0842 272 868 – 0922 272 868