Công ty Cổ phần Thép Á Châu

Đựợc thành lập và đi vào hoạt động năm 2008. Từ khi thành lập đến nay, công ty Cổ phần Thép Á Châu luôn tự hào là công ty sản xuất thép hình U, I V mang thương hiệu ACS với công nghệ sản xuất cao, là một trong những nhà sản xuất danh tiếng tại thành phố Hồ Chí Minh cũng như các tỉnh miền Trung và miền Nam. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, kiến thức chuyên môn cao, đây là niềm tự hào to lớn mà chúng tôi nhận được và cam kết sẽ tiếp tục cung cấp đến Quý khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt với chi phí thấp.

Bên cạnh đó, Công ty Cổ phần Thép Á Châu luôn cố gắng để mang đến Quý khách hàng niềm tin về chất lượng sản phẩm và thỏa mãn về giải pháp mà chúng tôi cung cấp. Công ty Cổ phần Thép Á Châu đang từng bước khẳng định tầm vóc của một doanh nghiệp Việt Nam năng động trong hội nhập kinh tế, khẳng định thương hiệu Việt mang đẳng cấp quốc tế.

Khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt với chi phí thấp. Bên cạnh đó, Công ty Cổ phần Thép Á Châu luôn cố gắng để mang đến Quý khách hàng niềm tin về chất lượng sản phẩm và thỏa mãn về giải pháp mà chúng tôi cung cấp. Công ty Cổ phần Thép Á Châu đang từng bước khẳng định tầm vóc của một doanh nghiệp Việt Nam năng động trong hội nhập kinh tế, khẳng định thương hiệu Việt mang đẳng cấp quốc tế.

Mẫu Catalogue Thép Á Châu

bia-catalogue-cong-ty-thep
bia-catalogue-cong-ty-thep
bia-catalogue-thep-a-chau
bia-catalogue-thep-a-chau
catalogue-cong-ty-thep-đep
catalogue-cong-ty-thep-đep
mau-catalogue-cong-ty-thep-a-chau
mau-catalogue-cong-ty-thep-a-chau
thiet-ke-catalogue-thep-a-chau
thiet-ke-catalogue-thep-a-chau