100+ mẫu bìa hồ hồ sơ năng lực công ty xây dựng
100+ mẫu bìa hồ hồ sơ năng lực công ty xây dựng

100+ mẫu bìa hồ hồ sơ năng lực công ty xây dựng

Bìa hồ sơ năng lực công ty gồm những gì?

Bìa hồ sơ năng lực công ty gồm 2 phần chính:

Về phần hình ảnh

  • Hình ảnh được đặt làm bìa bộ hồ sơ năng lực công ty xây dựng là bức ảnh chụp tổng thể toàn bộ công ty. Bức ảnh phải thể hiện được tính chuyên nghiệp, cũng như tiềm năng phát triển của công ty.
  • Điểm mấu chốt là nên chọn những hình ảnh rõ nét, phải truyền tải được thông điệp, văn hóa của công ty. Tạo được thiện cảm trong mắt đối tác doanh nghiệp.

Về phần chữ

  • Phần chữ ở trang bìa sẽ là tên công ty và tên bộ hồ sơ năng lực. Font chữ lựa chọn sao phải đơn giản, tiện cho khách hàng quan sát rõ và dễ dàng theo dõi
  • Phần thiết kế đẹp, nhưng cũng không nên chọn những chữ quá cầu kỳ, sẽ làm khách hàng rối mắt, ảnh hưởng đến đánh giá của khách hàng với công ty.

Profile công ty

5 tầm quan trọng của bìa hồ sơ năng lực công ty đối với ngành xây dựng

  • Hồ sơ năng lực công ty xây dựng đóng vai trò vô cùng quan trọng việc thu hút khách hàng, tạo được tính chuyên nghiệp. Cũng như tạo ấn tượng tốt đối với các đối tác, nhà đầu tư, tăng khả năng trúng thầu
  • Công ty xây dựng thường phải tham gia các buổi đấu thầu, nên rất cần cuốn hồ sơ năng lực công ty xây dựng. Trong các gói thầu thi có nhiều công ty xây dựng khác cùng tham gia. Nên khi có một cuốn hồ sơ năng lực thì khả năng thắng thầu của các công ty xây dựng cao hơn.
  • Các chủ đầu tư tiếp cận với doanh nghiệp đầu tiên đó là hồ sơ năng lực của doanh nghiệp. Để thể hiện được sự chuyên nghiệp, năng lực của doanh nghiệp mình, các doanh nghiệp tham gia thầu luôn ưu tiên chuẩn bị những cuốn hồ sơ năng lực chuyên nghiệp nhất để thu hút sự chú ý của nhà đầu tư và thiện cảm của nhà đầu tư.
  • Bên cạnh nội dung và thiết kế chuyên nghiệp thì hình thức trang bìa hồ sơ thể hiện sự hơn kém giữa các công ty. Nếu mẫu bìa hồ năng lực công ty được thiết kế đẹp mắt thì sẽ thể hiện được sự tôn trọng và quan tâm sâu sắc đến dự án đối với đối tác khách hàng. Nhờ đó mà giúp công ty được đánh giá cao hơn về sự chuyên nghiệp, tăng khả năng hợp tác cao. Với một mẫu trang bìa hồ sơ năng lực công ty ấn tượng được các nhà đầu tư mở xem là các bạn đã thành công rồi.
  • Qua trang bìa nhà đầu tư sẽ đánh giá năng lực và tiềm năng của công ty bạn. Nếu hai đơn vị cùng đáp ứng được yêu cầu mà trang bìa của bạn đẹp, ấn tượng hơn thì có có khả năng cao bạn sẽ trúng thầu.

Lợi ích nổi bật của bìa hồ sơ năng lực

✅ Nâng cao tính chuyên nghiệp cho công ty của bạn: một thiết kế bìa đẹp sẽ thể hiện sự chuyên nghiệp, đẳng cấp của công ty bạn so với các công ty đối thủ.

✅ Gây ấn tượng mạnh đối với khách hàng và các đối tác: hồ sơ năng lực được coi như bộ mặt của công ty. Khách hàng sẽ tiếp xúc đầu tiên trước khi đi đến quyết định hợp tác với công ty của bạn. Với thiết kế bìa ấn tượng còn là một điểm cộng trong mắt đối tác và khách hàng.

✅ Giúp tăng doanh số cho doanh nghiệp: khi đã tạo được ấn tượng với khách hàng và nhà đầu tư, khă năng nguồn vốn đầu tư vào công ty sẽ ngày càng cao. Giúp phát triển và tăng doanh số công ty.

✅ Góp phần truyền tải văn hóa doanh nghiệp: góp phần truyền tải văn hóa của công ty tới đối tác khách hàng

✅ Đánh giá sự chuyên nghiệp của công ty: thể hiện rõ khả năng và năng lực của công ty. Giúp cho khách hàng hay nhà đầu tư có cái nhìn chính xác, đánh giá được sự chuyên nghiệp của công ty.

Tổng hợp 100+ mẫu bìa hồ sơ năng lực công ty xây dựng

Hồ sơ năng lực công ty Hưng Thịnh

HSNL công ty xây dựng

HSNL cong ty

hồ sơ năng lực

HSNL công ty xây dựng

Profile công ty xây dựng

HSNL CÔNG TY 3CME

HSNL công ty phương khang

HSNL DSG group

Hồ sơ năng lực công ty DMQ

Hồ sơ năng lực công ty Tín Thành

Profile công ty Thái Bình Dương

Profile công ty cổ phần xây dựng

Liên hệ CÔNG TY TNHH NGỌC TÙNG VIỆT NAM CIT GROUP để được tư vấn và nhận ưu đãi tốt nhất từ chất lượng phục vụ khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu 

Truy cập vào Website citdesigner.com để tham khảo và nhận những mẫu thiết kế hồ sơ năng lực chuyên nghiệp

Sale Khủng năm mới 2020
Tặng Miễn Phí Website Chuẩn SEO